1900 585 828
info@thangloitoancau.com
710/6/14 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM
bao-ve-chuyen-nghiep-la-gi-1538721956.jpg
5 Oct

Bảo vệ chuyên nghiệp là gì?

05-10-2018 13:19:30 1741

Bảo vệ chuyên nghiệp là gì?

Hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp.

Cụm từ miêu tả một trong những hoạt động có tính pháp nhân, cụ thể là nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo huấn luyện chuyên nghiệp, có bài bản, cũng như được trang bị những công cụ, phương tiện hỗ trợ nhằm bảo đảm sự an ninh nội bộ, bảo vệ tài sản và cả tính mạng cho pháp nhân cụ thể. Đồng thời, đây cũng là lực lượng hỗ trợ đắc lực cho việc giữ gìn an ninh trật tự toàn xã hội nói chung.

Pháp nhân là những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong khuôn khổ theo pháp luật hiện hành và được cấp phép bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền. Công ty cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm là một đơn vị, cá nhân hay tập đoàn nào đó cụ thể có giấy phép hoạt động hợp pháp cung cấp lực lượng và dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp khác đang có nhu cầu được bảo vệ nhà ở, văn phòng công ty, nhà máy, phân xưởng, tòa cao ốc, công trường hay bệnh viện… Thông thường pháp nhân sử dụng các dịch vụ bảo vệ đều sẽ được gọi là đơn vị chủ quản.

Giữ gìn an ninh trật tự cũng là cụm từ chúng ta vẫn thường nghe đi nghe lại rất nhiều trên các kênh thông tin đại chúng. An ninh trật tự luôn gắn liền với hai lĩnh vực trật tự và an ninh. Trong đó, “Trật tự” có khái niệm bao quát hơn bao gồm của “An Ninh”. Chính vì thế một xã hội không thể trật tự mà không có an ninh.

Bảo vệ chuyên nghiệp luôn là nhu cầu tất yếu trong xã hội ngày nay
Bảo vệ chuyên nghiệp luôn là nhu cầu tất yếu trong xã hội ngày nay

Để có thể đảm bảo an ninh trật tại nơi sinh sống, làm việc, hoạt động sản xuất kinh doanh, nhiều chủ doanh nghiệp, cá nhân đã tìm đến các công ty bảo vệ uy tín để kiếm cho mình phương án bảo vệ mang tính chuyên nghiệp và có tính tổ chức hơn. Cũng vì thế mà các tổ chức, doanh nghiệp tham gia vào ngành nghề cung cấp dịch vụ và cung ứng nhân viên bảo vệ ngày càng nhiều, nhất là tại những thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Vinh, Đà Nẵng hay Bình Dương, Đồng Nai….

Do có quá nhiều sự chọn lựa như thế nên đã khiến cho những người đang có nhu cầu về bảo vệ chuyên nghiệp cảm thấy hoang mang vì không biết đâu là đơn vị, công ty bảo vệ cũng như nắm được những điều cần biết khi tuyển nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thật sự có thể mang đến sự an ninh trật tự như mình mong muốn. Vì nếu không có sự cân nhắc cẩn trọng, sẽ dễ dẫn đến tình trạng tuy được bảo vệ luôn túc trực những do công ty bảo vệ không uy tín thiếu tính chuyên nghiệp cung cấp thì sự an toàn khó lòng có thể đảm bảo được. Như vậy thật đúng với câu “Tiền mất tật mang”, điều mà không ai mong muốn gặp phải.

Đâu là Công ty bảo vệ chuyên nghiệp uy tín hàng đầu?.

Như đã nói, với sự phát triển ngày càng tăng cao của hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay, việc tìm đến một công ty bảo vệ không hề khó khăn. Chỉ cần dạo quanh các trang mạng, tham khảo ý kiến từ những người xung quanh, bạn sẽ có cho mình những địa chỉ có thể tìm đến để đăng ký dịch vụ bảo vệ. Thế nhưng, để có thể được đáp ứng nhân lực bảo vệ chuyên nghiệp từ các công ty bảo vệ uy tín có đầy đủ nhân lực và vật lực mang đến sự an toàn, thật sự đã gây ra không ít khó dễ cho các cá nhân, doanh nghiệp.

Sự tín nhiệm của khách hàng chính là nguồn động lực to lớn của Bảo vệ VGS
Sự tín nhiệm của khách hàng chính là nguồn động lực to lớn của Bảo vệ VGS

Nhưng đó là khi bạn chưa biết đến Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu VGS. Với quy mô hoạt động rộng khắp từ Nam chí Bắc, cũng như chiều dài hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp luôn thuộc Danh sách công ty cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp 2018. Chúng tôi luôn hiểu những nhu cầu cấp thiết của khách hàng khi cần đến đội ngũ bảo vệ có tính chuyên nghiệp cao. Thế nên, Bảo vệ VGS đã dần dần đến gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ những doanh nghiệp, tập đoàn lớn cho đến các cá nhân có nhu cầu về vệ sĩ luôn theo sát.

Toàn thể nhân viên bảo vệ đều được chúng tôi tuyển chọn một cách cẩn trọng nhằm đảo bảo có thể xây dựng nên lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp trong sạch vững mạnh. Chỉ những người đạt tiêu chuẩn mới được tuyển dụng và đưa vào quá trình huấn luyện và trau dồi kỹ năng chuyên môn cần có để có thể đảm bảo sự an toàn cho đơn vị chủ quản.

Mục đích chính mà Công ty bảo vệ VGS - Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu đề ra là luôn giữ cho mục tiêu đóng chốt luôn được ổn định, đề cao tính mạng con người, giữ gìn an toàn tài sản cho đơn vị chủ quản… Trở thành cánh tay đắc lực cùng cơ quan an ninh khu vực chống lại những hành vi xấu, phản nhân tính nhằm mang đến sự yên bình cho toàn xã hội.

Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu sẽ mang đến Quý doanh nghiệp sự an tâm về an toàn trật tự cho doanh nghiệp mình
Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu sẽ mang đến Quý doanh nghiệp sự an tâm về an toàn trật tự cho doanh nghiệp mình

Bảo vệ chuyên nghiệp là gì? sẽ không là một khái niệm mơ hồ nữa khi bạn tìm đến với Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình để đưa ra phương án bảo vệ phù hợp nhất dành cho bạn, cũng như đảm bảo sự an ninh trật tự và cả về chi phí đầu tư cho lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp cho riêng mình.

………………………………………………………………………………………………........................................................................

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THẮNG LỢI TOÀN CẦU

Địa chỉ: 172 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM 
Hotline: 1900 585 828 – 0938 139 389
Mail: info@thangloitoancau.com