1900 58 58 28
info@thangloitoancau.com
172 Nguyễn Oanh,Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
cong-ty-bao-ve-vgs--bao-ve-thang-loi-toan-cau-1507287388.jpg
6 Oct

Công ty bảo vệ VGS - Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu

06-10-2017 17:56:28 3369

Song hành cùng sự phát triển của nước ta hiện nay, trong xã hội đâu đó vẫn còn những gốc tối với nhiều tệ nạn đang tìm ẩn và có thể gây hại cho chúng ta bất cứ lúc nào. Thế nên, công tác bảo vệ, duy trì trật tự an ninh là tất yếu.

Vấn đề tội phạm đang là vấn nạn nhức nhói của xã hội. Bởi chúng ngày càng trở nên tinh vi hơn cả về hành động và số lượng. Chỉ một chút lơ là, không cảnh giác những đối tượng xấu sẽ lợi dụng để trục lợi, tẩu tán, trộm cắp và những hành vi phá hoại tài sản khác.

Qua khoảng thời gian dài từ khi hình thành và phát triển, Công ty bảo vệ VGS – Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu hiện đang là một trong số ít những đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung ứng nhân lực và cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu hiện nay. Làm việc với tiêu chí “Phòng vệ từ trước, Ngăn ngừa từ xa”, chúng tôi tự tin có thể hoàn thành nhiệm vụ thật tốt, đảm bảo sự an toàn cho khách, bảo tồn tài sản, kiểm soát an ninh trật tự. Cũng như một phần nào đó nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác của mình.

Đội ngũ công nhân viên bảo vệ VGS luôn có tư tưởng thấm nhuần “góp một phần công sức của mình để có thể giữ gìn trật tự an ninh, bảo vệ đất nước được yên ổn và tốt đẹp hơn”. Bên cạnh đó, chúng tôi may mắn được quản lý bởi Ban lãnh đạo Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu là những người có tâm huyết cũng như có kinh nghiệm lâu năm cùng tầm nhìn xa rộng. Chính những nhân tố chủ chốt này đã “hợp sức” để có thể đưa thương hiệu Công ty bảo vệ VGS ngày càng trở nên gần gũi hơn với mọi đối tượng khách hàng thông qua những dịch vụ tiện ích nhất, hiệu quả nhất.

Hiện nay, chúng tôi đã phát triển với quy mô rộng khắp, một công ty tổng được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh và ba chi nhánh trãi dài khắp chiều dài cả nước.

- Tổng công ty – TPHCM: 172 Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Chi nhánh miền Nam - Cần Thơ: Số 17B, Cách Mạng Tháng Tám, P. An Thời, Q. Bình Thủy, Thành Phố Cần Thơ.

- Chi nhánh miền Bắc - Hà Nội: Số nhà B1, Ngõ 93, Đường Cầu Giấy, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

- Chi nhánh miền Trung - Đà Nẵng: Số 103, Lê Độ, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.

Với số lượng nhân viên bảo vệ hơn 2000 người. Mỗi người tuy mang trên mình những hành trang văn hoá vùng miền không giống nhau bởi sự tác động của quê quán, nhưng tất cả chúng tôi đều có chung một bản sắc văn hoá ứng xử Bảo vệ VGS. Đó chính là:

- Cách ứng xử ôn hoà với khách hàng, với đồng nghiệp, với cấp trên, với cấp dưới.

- Quan hệ rộng rãi với cơ quan công an tại địa phương, để có thể tiện cho việc thông báo và nhờ sự hỗ trợ.

- Phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn có tính ý thức trách nhiệm cao.

- Tuyệt đối không lơ là, không chủ quan dù là những sự việc nhỏ nhặt nhất.

- Luôn tuân thủ điều luật, quy tắc của Bảo vệ VGS và cả tại nơi mình đang đứng chốt.

- Luôn có ý thức được vị trí mà mình được nhiệm vụ. Bởi đây không chỉ là công việc mà còn là nguồn thu nhập ổn định để lo cho cuộc sống gia đình.

Phương châm hoạt động mà Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu luôn hướng đến chính là “Luôn hướng đến nhu cầu của khách hàng – Chất lượng dịch vụ là tiền đề để phát triển thương hiệu”. Và đây cũng được coi là kim chỉ nam cho tất cả các hành động “Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ sẽ tốt”. Thế nên, mỗi công nhân viên bảo vệ VGS đều phải hội đủ các yếu tố: Nhân – Nghĩa – Trí – Tín.

MỘT SỐ ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA BẢO VỆ THẮNG LỢI TOÀN CẦU VGS:

- Khách hàng toà nhà, căn hộ chung cư cao cấp: Tropic Garden, Sky Garden, Golf Park Residence, The Prince, Icon56, Lucky Dragon…

- Khách hàng Tòa nhà Cao ốc: The Manor, Master Building, Bitexco, Fpt Software Hòa Lạc, Ace Tower…

- Khách hàng Khách sạn, nhà hàng, khu Resort: Parkside Residence, Le Merdiien, Sunrise Bay Đà Nẵng, Nova Phù Sa…

- Khách hàng Ngân Hàng: TPBANK, BIDV, MBBANK…

- Khách hàng Hệ thống toàn quốc: Manulife, Viễn Thông A, Biti’s, Chubb Life, Điện Máy Chợ Lớn, Món Huế…

- Khách hàng Nhà máy, phân xưởng: Cj Vina, Trung Nguyên, Eldovina, Tkc Kpaft…

- Khách hàng Bệnh viện: Bệnh Viện Đa Khoa Thanh Vũ Medic…

- Khách hàng Trường Đại Học: Đại Học Sư Phạm Đà Nẵng…

- Khách hàng Dự án: Lotte Gò Vấp, Ga Depot – Metro HCM, Tràng An Bạc Liêu, Mipec Nha Trang, Bidv Đà Nẵng, Nhà Ga Quốc Tế T2 Tân Sơn Nhất, Imperia Garden Hà Nội…

Chính bởi sự chuyên nghiệp, sự tự tin của đội ngũ công nhân viên Công ty bảo vệ VGS, chúng tôi đã ngày khẳng định thương hiệu “Đơn vị cung ứng nhân lực bảo vệ uy tín hàng đầu Việt Nam”. Thế nên khi bạn cần hãy liên hệ với Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu VGS ngay nhé!

…………………………………………………………………………………………………........................................................................

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THẮNG LỢI TOÀN CẦU

Địa chỉ: 172 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM 
Hotline: 1900 585 828 – 0938 139 389
Mail: info@thangloitoancau.com