1900 58 58 28
info@thangloitoancau.com
172 Nguyễn Oanh,Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
cong-ty-cung-cap-bao-ve-chuyen-nghiep-va-day-kinh-nghiem-1516267618.jpg
18 Jan

Công Ty Cung Cấp Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Và Đầy Kinh Nghiệm

18-01-2018 16:15:22 976

Theo cái nhìn của nhiều người, bảo vệ đơn thuần chỉ là người gác cổng, không danh không phận không địa vị trong xã hội. Thậm chí nhiều năm về trước nghề này còn không thuộc những công việc được người lao động quan tâm và có ý muốn làm. Đa phần những người bảo vệ lúc bấy giờ chỉ là những người lớn tuổi, hoặc không có trình độ học vấn. Chính điều này, dẫn đến mức lương không quá cao và không có nhiều công ty bảo vệ chú trọng huấn luyện nghiệp vụ chuyên môn sâu.

Nhưng với sự bất ổn của xã hội như hiện tại, cũng như nhiều tệ nạn xã hội ngày càng trở nên tinh vi và nguy hiểm hơn. Dẫn đến nhu cầu cần một đội ngũ bảo vệ có đầy đủ những trang bị cần thiết về cả công cụ lẫn kỹ năng, nhất là những doanh nghiệp. Bởi có thể nói, người bảo vệ chính là hình ảnh trực quan nhất thể hiện tính chuyên nghiệp của một tổ chức, cá thể, công ty.

Đứng trước nhu cầu cần nhân lực bảo vệ của xã hội, trên toàn quốc có rất nhiều công ty bảo vệ được thành lập. Nhưng để có thể tồn tại, phát triển và duy trì hoạt động, đòi hỏi họ phải có chữ tín và cái tâm của một doanh nghiệp. Thêm vào đó, ban lãnh đạo cần phải có tầm nhìn xa rộng và nắm được nhu cầu của thời đại.

Với một tổ chức, doanh nghiệp mà nói việc tìm đến một đơn vị bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp là điều thiết yếu để có thể giữ vững trật tự trong và xung quanh trụ sở. Thế nên, trước khi quyết định hãy cẩn trọng xem xét trước nhiều sự chọn lựa.

CÔNG TY CUNG CẤP BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP VÀ ĐẦY KINH NGHIỆM – BẢO VỆ VGS

bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu VGS là một trong những đơn vị bảo vệ đáng tin cậy mà bạn có thể tìm đến. Chúng tôi với hệ thống hoạt động rộng khắp cả nước, dù bất kể đâu chỉ cần bạn yêu cầu Bảo vệ luôn sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ một cách tận tình. Bảo vệ VGS có quy trình tuyển dụng và huấn luyện khép kín để cung cấp cho thị trường những đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng về cả thể chất lẫn kỹ năng.

 Trách nhiệm là yếu tố lựa chọn hàng đầu.

Nhân viên bảo vệ luôn được rèn giũa và bồi dưỡng để trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ để có thể luôn vững vàng và làm việc với trách nhiệm được đề cao. Với khả năng quan sát cao độ có thể nhận định được những sự việc, sự vật bất ổn để có thể kịp thời ngăn chặn và khống chế. Tuyệt đối không gây hại đến mục tiêu và an toàn quanh vị trí đống chốt.

Từ khâu tuyển dụng, qua nhiều cuộc khảo sát và kiểm tra năng lực chỉ những người có tố chất, lý lịch rõ ràng và có ý chí phấn đấu mới được nhận vào đợt huấn luyện chuyên môn. Điều này vô cùng quan trọng vì nếu không có lý lịch trong sạch thì rất dễ để những người xấu có cơ hội trà trộn vào để gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Bảo vệ VGS.

 Nhạy bén và thông minh.

Đây là một trong những yếu tố cốt lõi của một nhân viên bảo vệ, bởi như đã nói nếu không có sự nhạy bén thì khó lòng có thể hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Chỉ có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp mới có thể nắm bắt được tổng thể môi trường xung quanh lẫn bên trong mục tiêu đang được bảo vệ. Và nhanh chóng đưa ra những phương án giải quyết nhanh gọn lẹ mà không gây ảnh hưởng đến hoạt động của công ty.

 Dũng cảm, kiên cường không ngại khó khăn.

Bảo vệ là một trong những ngành nghề có mức độ nguy hiểm cao. Họ không đơn thuần chỉ là phát hiện ra kẻ tình nghi mà còn phải nỗ lực để có thể ngăn chặn, khống chế và truy đuổi để bảo vệ mục tiêu.

Với những người bình thường khi có sự cố sẽ nhanh chóng tự thoát thân, thế nhưng những người bảo vệ lại không như thế. Chẳng những thế, họ còn phải gan dạ, kiên cường đứng ra đương đầu dù sự việc có khó khăn thế nào. Chính vì thế, họ dễ đưa mình vào tình thế hiểm nguy, thậm chí là tổn hại đến chính sinh mạng của mình.

Do đó, nếu không có lòng dũng cảm cùng những kỹ năng tự vệ và tấn công cần thiết thì khó lòng có thể đảm đương và tự bảo vệ mình, huống gì đến bảo vệ người khác. Do đó, Bảo vệ luôn chú trọng để có thể đào tạo ra một đội ngũ bảo vệ có đầy đủ trí lực, gan dạ và kỹ năng nghiệp vụ vững vàng.

Trên đây là những chia sẻ chân thành của Bảo vệ VGS, tin chắc rằng qua những thông tin bổ ích này Quý khách hàng có thể vững tin hơn khi chọn chúng tôi là đối tác an ninh. Thế nên, khi cần tìm kiếm công ty cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm hãy nhớ ngay đến Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu VGS.

…………………………………………………………………………………………………........................................................................

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THẮNG LỢI TOÀN CẦU

Địa chỉ: 172 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM 
Hotline: 1900 585 828 – 0938 139 389
Mail: info@thangloitoancau.com