1900 585 828
info@thangloitoancau.com
710/6/14 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM
ap-luc-cua-nhan-vien-bao-ve-trong-nhung-ngay-le-tet-1538903316.jpg
7 Oct

Áp lực của nhân viên bảo vệ trong những ngày Lễ Tết

07-10-2018 16:08:36 1625

Tiết trời vào xuân, khi nhà nhà người người náo nức lên kế hoạch cho những chuyến du xuân bên gia đình, người thân. Cũng vào những ngày Tết, mọi người đều có những ngày nghỉ để ăn Tết nên hầu hết tại các văn phòng công ty, doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh mua bán… đều không còn quá nhiều nhân viên như thường ngày. Nếu có chỉ là đơn vị chủ quản sắp xếp một hai nhân viên thay phiên nhau trực vào 3 ngày Tết.

Thế nhưng giữa sự nhộn nhịp và có phần xao nhãng trong việc trông coi trụ sở văn phòng, nhà ở để hoà nhập vào cuộc sống ngày xuân. Đây được xem là thời điểm mà những đối tượng vô công rỗi nghề tận dụng sự lơ là này của mọi người để trà trộn, thực hiện những hành vi cướp bóc, gây rối trật tự. Vậy chẳng phải những tài sản cố định của chúng ta đang gặp nguy hiểm hay sao. Chính vì thế, cần bảo vệ nhà ở tết Nguyên Đán 2019 đang là nhu cầu rất cấp thiết hiện nay.

Bảo vệ nhà ở ngày Tết là nhu cầu không thể thiếu trong dịp Tết
Bảo vệ nhà ở ngày Tết là nhu cầu không thể thiếu trong dịp Tết

Áp lực của nhân viên bảo vệ trong những ngày Lễ Tết

Đa phần các cửa hàng, địa điểm kinh doanh, doanh nghiệp, công ty, nhà máy phân xưởng… đều là nơi lưu giữ rất nhiều những tài sản cố định có giá trị lớn. Những đối tượng cướp bố nắm được vào thời điểm nghỉ Tết, nhân viên không có nhiều cũng như lỏng lẻo trong khâu tổ chức, chỉ có nhân viên Bảo vệ ngày lễ, tết túc trực. Nên lẽ dĩ nhiên, chỉ cần một chút sơ sẩy cũng sẽ là cơ hội để chúng ra tay thực hiện hành vi gây hại cho đơn vị chủ quản.

Nhưng ngược lại, tại các trung tâm mua bán, khu vui chơi giải trí, siêu thị, khu họp chợ… lại vô cùng náo nhiệt và đông đúc. Vì vậy, đòi hỏi nhân viên bảo vệ phải được lên phương án bảo vệ phù hợp để đảm bảo sự an toàn cho mọi người, cũng như kịp thời ngăn chặn những hành vi cướp bóc, móc túi của các đối tượng xấu.

Chính vì có tầm quan trọng như thế nên những áp lực mà anh chị em nhân viên bảo vệ phải gánh vác không nhẹ nhàng chút nào. Nếu chúng ta chỉ nhìn nhận sự việc bên ngoài khi chỉ thấy nhân viên bảo vệ chỉ làm công việc canh gác, trực ban thì không thể nhận thấy trọng trách nặng nề trên đôi vai của họ. Chúng ta phải nhìn nhận theo một hướng xa hơn, trong khi chúng ta vui vẻ chơi Tết bên cạnh người thân, gia đình thì nhân viên bảo vệ phải luôn trong tâm thế làm việc căng thẳng, xa gia đình để có thể bảo đảm sự an toàn, giữ vững tình hình trật tự an toàn cho xã hội.

Dịp Tết đến, nhân viên bảo vệ sẽ gặp rất nhiều áp lực hơn thường ngày
Dịp Tết đến, nhân viên bảo vệ sẽ gặp rất nhiều áp lực hơn thường ngày

Công tác chuẩn bị lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp vào dịp Tết.

Chính vì thế mà vào dịp Tết, toàn thể công nhân viên Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu luôn tất bật với những công tác chuẩn bị, cũng như lên phương án bảo vệ vào những ngày Tết một cách hợp lý để mang đến sự an tâm cho các cá nhân, doanh nghiệp, công ty. Bởi lẽ thường ngày, áp lực mà mỗi nhân viên bảo vệ phải gánh vác không hề nhỏ, hướng gì vào những ngày Tết mật độ nguy hiểm càng khiến những áp lực đó tăng lên.

Ngày Tết ai ai cũng mong muốn được sum họp quây quần bên gia đình và người thân. Dù là trực thuộc công ty bảo vệ nào thì lực lượng nhân viên bảo vệ đa phần đều là những người từ các tỉnh thành tìm đến để tìm việc. Nên không tránh khỏi việc xao nhãng, không chuyên tâm vào công việc được giao. Do đó, việc động viên tinh thần để anh em nhân viên bảo vệ có thể chuyên tâm vào công việc tuần tra, túc trực tại nơi đóng chốt để mọi người chuyên tâm ăn Tết luôn được Công ty bảo vệ VGS – Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu chú trọng.

Bên cạnh công tác chuẩn bị và bố trí lực lượng, việc lên kế hoạch phương án bảo vệ sao cho phù hợp với mỗi đối tượng khách hàng có nhu cầu về nhân lực bảo vệ cũng không kém phần quan trọng. Vì địa thế của doanh nghiệp, quy mô và cả tình hình trật tự an ninh khu vực… cũng ảnh hưởng rất nhiều đến phương án bảo vệ. Nhất là vào dịp Tết, bọn trộm cắp hay đối tượng gây rối cũng càng liều lĩnh và manh động hơn, nên lẽ dĩ nhiên kế hoạch bảo vệ cần phải khép kín và buộc lực lượng không được lơ là dù là 1 phút 1 giây trong công tác bảo vệ.

Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu là điểm đến đáng tin cậy vào dịp tết cho các doanh nghiệp
Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu là điểm đến đáng tin cậy vào dịp tết cho các doanh nghiệp

Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu – Công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày Tết uy tín chất lượng.

Nổi bật trong số những công ty bảo vệ đang hoạt động hiện nay, Công ty Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu được xem là điểm đến đáng tin cậy với những khách hàng đang tìm kiếm đối tác an ninh ngày Tết uy tín. Với chiều dài hoạt động lâu dài, cho dù Áp lực của nhân viên bảo vệ trong những ngày Lễ Tết có nặng nề ra sao, toàn thể nhân viên Bảo vệ VGS đều sẽ cố gắng hết lòng để mang đến sự an tâm cho khách hàng.

…………………………………………………………………………………………………........................................................................

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THẮNG LỢI TOÀN CẦU

Địa chỉ: 172 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM 
Hotline: 1900 585 828 – 0938 139 389
Mail: info@thangloitoancau.com