1900 585 828
info@thangloitoancau.com
710/6/14 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM
bao-ve-ngay-le-tet-1507527846.jpg
9 Oct

Bảo vệ ngày lễ, tết

09-10-2017 12:44:06 2729

Công ty Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu xin trân trọng kính chào các bạn.

Trước hết, thay mặt ban giám đốc Công ty, chúng tôi xin gởi đến tất cả các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức, cá nhân lời chào sức khỏe, an khang, thịnh vượng và trân trọng nhất. Nhân dịp này, chúng tôi sẽ đề xuất bảng kế hoạch và phương án bảo vệ ngày Lễ Tết để tham khảo. Rất mong được đón nhận sự hợp tác.

Lễ, tết là các ngày nghỉ theo quy định được kéo dài. Việc bảo vệ an ninh và tài sản trong những ngày này là rất cần thiết để tránh mọi tình huống bất trắc có thể xảy ra như trộm cắp, trật tự an ninh... Đặc biệt là công tác phòng cháy, chữa cháy cũng cần được quan tâm đúng mức, chặt chẽ hơn. Cho nên việc bảo vệ lễ, Tết là điều cần phải thực hiện chu đáo và có phương án cụ thể.

Bảo vệ VGS hiện đang là một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thương trường bởi chủ trương là “Phải có đủ năng lực thì mới làm bảo vệ”. Chính từ đó, chúng tôi đã không ngừng mở rộng quy mô hoạt động với một trụ sở chính, ba văn phòng đại diện (miền Tây Nam Bộ, miền Bắc, Miền Trung) và những trung tâm bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn cũng được hình thành để khẳng định nguồn nhân lực luôn đạt chất lượng cao nhất.

1-- Trung tâm huấn luyện võ thuật, kỹ thuật nghiệp vụ chuyên môn (phòng cháy, chữa cháy, sơ cứu tại chỗ…).

Tại đây tất cả nhân viên Bảo vệ VGS đều phải trãi qua các khóa tập huấn chuyên nghiệp từ căn bản đến nâng cao trước khi được điều động thực hiện nhiệm vụ.

2-- Trung tâm đào tạo văn hóa và kỹ năng mềm (kỹ năng ứng xử, giao tiếp với khách hàng…).

Đây là nơi nhân viên sẽ được bổ sung những kiến thức văn hoá để nâng cao trình độ nhận thức cũng như kỹ năng mềm cần thiết để hoàn thành tốt công việc được giao. Bởi đó là điều bắt buộc và cũng là chính sách lâu dài của Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu VGS nhằm tạo thêm niềm tin cho chính họ và cả khách hàng. Các kỹ năng ứng xử, giao tiếp, năng lực làm việc, ý thức trách nhiệm và nghĩa vụ của một nhân viên chuẩn mực cũng được chú trọng và xác định nghiêm túc tại đây.

Qua đó, chúng tôi muốn nhấn mạnh đến chất lượng của đội ngũ nhân viên, họ được thường xuyên huấn luyện, đào tạo bài bản, chuyên sâu các nghiệp vụ, chuyên nghiệp về kỹ năng. Cam kết và đảm bảo sẽ hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất cho dù ở bất kỳ điều kiện và môi trường nào.

BẢO VỆ THẮNG LỢI TOÀN CẦU VGS – PHƯƠNG ÁN BẢO VỆ TỐI ƯU

  Đối tượng khách hàng:

Chúng tôi chuyên nhận bảo vệ an ninh, trật tự, quản lý tài sản cho các cơ quan, công trình, hội thảo, sự kiện, nhà riêng, trường học, bệnh viện, cá nhân… thường xuyên 24/24 và ca trực ngày nghỉ, lễ tết theo nhu cầu của khách hàng. Hỗ trợ, hợp tác, phối hợp với các cơ quan công an làm nhiệm vụ bảo vệ các hội nghị, sự kiện lớn.

  Gợi ý phương án bảo vệ hiệu quả.

Để giúp các bạn có niềm tin, thực sự an tâm và hài lòng khi giao trách nhiệm bảo vệ cho Bảo vệ VGS, dưới đây là phương án áp dụng chung cho tất cả các mục tiêu trừ mục tiêu di động. Tuy nhiên tùy vào tình hình và hiện trường thực tế sẽ có phương án chi tiết, cụ thể, trình tự nội dung như sau:    

  Mục đích:

Bảo vệ an ninh, trật tự, quản lý tài sản hiệu quả và an toàn theo đúng chuyên môn, chức năng và nhu cầu của đơn vị chủ quản, 24/24 giờ.

  Khảo sát và sơ đồ tác nghiệp:

Nhiệm vụ đầu tiên trước khi thiết lập phương án là khảo sát, nắm rõ tình hình hiện trường thực tế, kế tiếp vẽ lại sơ đồ chi tiết, chú trọng đến những điểm quan trọng có nguy cơ xảy ra trộm cắp, những nơi không an toàn về phòng cháy, sau đó lên kế hoạch tác nghiệp cụ thể từng mục tiêu, đính kèm hình ảnh từng điểm để làm cơ sở bố trí bảo vệ.

1-Kê biên tài sản

Tất cả các tài sản, công cụ, dụng cụ, phương tiện, máy móc, thiết bị nằm ngoài phòng, nhà kho, nhà xưởng đều được kê biên và ghi lại bằng hình ảnh cụ thể để làm vật chứng, bằng chứng khi bàn giao cũng như khi bảo vệ. Đồng thời niêm phong tất cả cửa ra vào.

2-Thiết lập nội quy

Hai bên thỏa thuận, bàn bạc để thống nhất đưa ra nội quy áp dụng trong thời gian nghỉ lễ trong đó chú trọng đến nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi bên.

3-Lập phương án bảo vệ

Phương án sẽ được thể hiện bằng văn bản với các hạng mục chi tiết đính kèm hình ảnh minh họa của hiện trường, mỗi bên giữ một (01) bản. Phương án là cơ sở pháp lý duy nhất có hiệu lực thực hiện và thi hành mà hai bên đã thống nhất và phê duyệt.

Trên đây là những điểm quan trọng nhất khi thực hiện nhiệm vụ Bảo vệ ngày lễ, tết. Trước khi tác nghiệp, bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu VGS sẽ đề xuất phương án bảo vệ chi tiết để các Quý doanh nghiệp tham khảo và đánh giá. Rất mong được hợp tác lâu dài.

Chúc các bạn có những ngày nghỉ lễ an bình và hạnh phúc bên gia đình và người thân.

…………………………………………………………………………………………………........................................................................

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THẮNG LỢI TOÀN CẦU

Địa chỉ: 172 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM 
Hotline: 1900 585 828 – 0938 139 389
Mail: info@thangloitoancau.com