1900 58 58 28
info@thangloitoancau.com
172 Nguyễn Oanh,Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
bao-ve-nha-hang-khach-san-tai-hcm-uy-tin-1538550928.jpg
3 Oct

Bảo vệ nhà hàng khách sạn tại HCM uy tín

03-10-2018 14:15:28 1342

Nhà hàng hay khách sạn là một trong những dịch vụ cư trú và ăn uống theo nhu cầu cá nhân của khách. Đây cũng là nơi hội tụ đông người, thường sử dụng rượu bia nhiều nên nhu cầu an ninh trật tự cần phải chặt chẽ và phải luôn được đảm bảo an toàn. Chính vì thế, đây là những đối tượng khách hàng tất cả nhân viên đều phải dè chừng nhằm có thể kịp thời ngăn cản hoặc xử lý nếu có sự cố, xô xát, gây rối làm mất trật tự nơi kinh doanh.

Nhằm khiến du khách an tâm hơn khi đến dùng bữa hoặc nghỉ dưỡng, doanh nghiệp đang kinh doanh lĩnh vực khách sạn, nhà hàng phải đảm bảo an toàn về an ninh trật tự. Chính vì những nhu cầu thiết yếu đó, Công ty Bảo Vệ Thắng Lợi toàn cầu Tại HCM đã cho ra đời dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn tại HCM uy tín với đội ngũ bảo vệ nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín nhất. 

Toàn bộ nhân viên bảo vệ khi được phân công trực tại khách sạn, nhà hàng đều đã trải qua những đợt huấn luyện khắt khe và được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ an toàn trật tự trong và xung quanh khu vực đứng chốt. Với những kỹ năng ứng xử hợp lý và giải quyết các tình huống linh hoạt bất ngờ khi xảy ra, nhân viên an ninh sẽ có trách nhiệm bảo vệ khách sạn, nhà hàng và ngăn ngừa các đối tượng có hành vi xấu với những người xung quanh. Đồng thời đưa ra những hành động xử lý thích hợp mà không ảnh hưởng tới khách.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn uy tín và chuyên nghiệp
Dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn uy tín và chuyên nghiệp

Bên cạnh đó Công ty Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu (Bảo vệ VGS) vẫn đang phát triển nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như trở thành đối tác an ninh đáng tin cậy cho các doanh nghiệp nhà hàng khách sạn, nhà máy phân xưởng, sự kiện, bảo vệ nghệ sĩ,... Với mỗi dịch vụ, chúng tôi sẽ đưa ra từng nhiệm vụ riêng cho nhân viên bảo vệ của từng khu vực để đảm bảo sự an toàn cho mỗi mục tiêu sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho các nhà hàng khách sạn đang có nhu cầu tìm công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại HCM.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà hàng, khách sạn uy tín VGS.

Nhân viên bảo vệ là người chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn cho người và tài sản của nhà hàng khách sạn, trú trọng an ninh trật tự. Tùy thuộc vào quy mô của nhà hàng khách sạn mà Công ty Bảo vệ VGS sẽ lên kế hoạch tính toán số lượng nhiều hay ít mà cung cấp nhân viên bảo vệ cho phù hợp. Với nghiệp vụ chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết những vấn đề về an ninh trật tự và cung cấp bảo vệ với số lượng và mục tiêu mà bạn yêu cầu.

Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, các đối tượng xấu giả dạng khách hàng len lỏi vào bên trong, nhằm tránh tình trạng móc túi, cướp giặt bên trong nhà hàng. Hướng dẫn khách để xe vào khu vực bên trong nhà giữ xe của nhà hàng, khách sạn. Đảm bảo an ninh trật tự của từng khu vực, ngăn chặn những đối tượng xấu đáng ngờ vào trong khu vực kinh doanh để tránh trường hợp gây rối và phá hoại hoặc đột nhập trái phép vào nhà hàng khách sạn.

Đảm bảo sự an toàn cho khách khi đến nhà hàng khách sạn
Đảm bảo sự an toàn cho khách khi đến nhà hàng khách sạn

Hướng dẫn và giúp đỡ khách hàng khi cần thiết, luôn giữ thái độ lịch sự, nhã nhặn, tôn trọng đối với khách hàng. Quan sát kỹ những người ra vào nhà hàng khách sạn. Nếu phát hiện ra đối tượng đáng nghi ngờ cần phải báo cáo liền và nhanh chóng xử lý kịp thời, ngăn chặn những người không có phận sự mang vác các vật dụng dễ gây cháy nổ vào nhà hàng, các vật dụng nguy hiểm khác như là: súng, dao, các chất gây hại nguy hiểm khác.

Công ty bảo vệ VGS chỉ tuyển dụng những nhân viên bảo vệ có lý lịch tốt, không phạm tội, tính chuyên cần và siêng năng cao, chịu khó trong mọi nhiệm vụ, khả năng quan sát rộng và ứng xử tình huống tốt, có chế độ quản lý túc trực xuyên suốt 24/24 để giám sát và quản lý nhân viên trong thời gian thi hành nhiệm vụ.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, luôn hết mình trong công việc. Sự chuyên nghiệp, nhanh nhạy linh hoạt ứng biến trong mọi tình huống của họ sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy tin tưởng và chọn dịch vụ của công ty Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu.

Đảm bảo uy tín, chất lượng phục vụ trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn tại Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu.

Nếu các nhà hàng khách sạn có nhu cầu Thuê bảo vệ nhà hàng - khách sạn 24/24 chuyên nghiệp thì hãy liên hệ cho dịch vụ công ty Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu, chuẩn bị các thông tin cần thiết để trao đổi với nhau, thống nhất giữa yêu cầu hai bên và ký kết hợp đồng.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ cán bộ, nhân viên bảo vệ có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong mọi lĩnh vực với tinh thần trách nhiệm cao. Nhân viên bảo vệ được trang bị đầy đủ đồng phục theo quy định, những công cụ, vật dụng cần thiết để đáp ứng kịp thời những tình huống bất ngờ xảy tới.

Khách hàng không cần phải tốn thêm nhiều chi phí cho việc đào tạo nhân viên, cung cấp trang thiết bị bảo vệ và các khoản phúc lợi khác cho nhân viên. Luôn thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của bảo vệ, không lơ đà trong nhiệm vụ, phải luôn có tư thế sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ.

Nghiệp vụ chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn cho nhà hàng khách sạn
Nghiệp vụ chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn cho nhà hàng khách sạn

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn tại HCM uy tín, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp Công ty bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu VGS để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

………………………………………………………………………………………………........................................................................

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THẮNG LỢI TOÀN CẦU

Địa chỉ: 172 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM 
Hotline: 1900 585 828 – 0938 139 389
Mail: info@thangloitoancau.com