1900 58 58 28
info@thangloitoancau.com
172 Nguyễn Oanh,Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
thue-bao-ve-nha-hang--khach-san-2424-1511169528.jpg
20 Nov

Thuê bảo vệ nhà hàng - khách sạn 24/24

20-11-2017 12:38:08 1016

Bạn đang là là chủ một nhà hàng, khách sạn và đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty bảo vệ uy tín có thể cung ứng nhân lực có đầy đủ nghiệp vụ để đảm bảo an toàn cho trụ sở kinh doanh của mình? Thế bạn đã thử tìm hiểu hoặc liên hệ với Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu hay chưa? Nếu chưa thì hãy nhấc máy ngay và gọi cho chúng tôi để có thể hiểu thêm về dịch vụ cho thuê bảo vệ nhà hàng - khách sạn 24/24 nhé!

Như chúng ta đã biết, nhà hàng – khách sạn luôn có rất nhiều người ra vào thường xuyên. Từ công nhân viên, khách vãng lai đến khách du lịch. Nếu không được kiểm soát kỹ càng sẽ tạo điều kiện thuận lợi để những kẻ lạ mặt có cơ hội trà trộn vào để thực hiện những hành vi xấu. Như thế sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu cũng như tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.

>>> Chính vì lẽ đó, đội ngũ bảo vệ sẽ giữ một vai trò rất quan trọng trong việc kiểm soát cũng như có thể nhận định được những hành vi, thái độ không đứng đắn của những người ra vào.

Bên cạnh việc giữ an ninh trật tự trong và xung quanh khu vực nhà hàng – khách sạn, nhân viên bảo vệ cũng sẽ giúp doanh nghiệp có thể tạo lòng tin vững vàng trong lòng khách hàng. Bởi người bảo vệ luôn túc trực ở bên ngoài nên sẽ là người tiếp xúc đầu tiên với khách hàng. Chỉ với một vài hành động tuy nhỏ như cúi chào; mở cửa xe, cửa ra vào giúp khách; phụ khách dắt xe; nói năng nhẹ nhàng, thân thiện; trên môi luôn nở nụ cười hiếu khách… nhưng sẽ giúp tạo nên ấn tượng tốt đẹp với khách ra vào khách sạn.

Với uy tín đã được gây dựng suốt một thời gian dài, Bảo vệ VGS đã đào tạo ra một lực lượng nhân lực bảo vệ có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, có trách nhiệm với nhiệm vụ được giao. Chính vì lẽ đó, khi chọn chúng tôi là đơn vị an ninh cho doanh nghiệp mình, bạn hoàn toàn có thể an tâm. Vì với mỗi một cá nhân trong tập thể VGS đều tâm niệm rằng, bảo vệ an toàn cho tài sản và tính mạng của khách hàng chính sứ mệnh mà mình đeo đuổi.

NHIỆM VỤ CHÍNH MÀ BẢO VỆ VGS SẼ ĐẢM BẢO CHO DỊCH VỤ THUÊ BẢO VỆ NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN 24/24.

  Kiểm soát phương tiện ra vào trụ sở kinh doanh, hỗ trợ hướng dẫn điều tiết lượng xe tránh làm tắt nghẽn giao thông, quẹt thẻ xe hoặc ghi phiếu rõ ràng, kiểm tra thật kỹ trước khi xe rời khỏi.

  Ghi chú cẩn trọng việc xuất nhập nguyên vật liệu, hàng hoá. Đặc biệt là kiểm tra cẩn thận xe chở hàng vào ra nhà hàng – khách sạn.

  Kiểm tra giấy tờ tuỳ thân của những người ra vào khách sạn. Luôn tuần tra và quan sát để có thể phát hiện những đối tượng có hành vi bất minh, tiến hành kiểm tra để kịp thời ngăn chặn hành vi xấu.

  Tuyệt đối không cho phép những người vào khách sạn với mục đích ăn xin, chèo kéo khách, bán vé số, bán hàng đa cấp… làm phiền đến sự nghỉ ngơi của khách nghỉ trọ.

  Ngăn chặn những vị khách có mang những chất dễ gây cháy nổ hoặc vũ khí bất hợp pháp vào bên trong trụ sở kinh doanh.

  Hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng khi được yêu cầu như xách đồ đạc, mở cửa xe, dắt hộ xe…

  Luôn bố trí ca trực xuyên suốt 24/24/7, lúc nào cũng phải có nhân viên bảo vệ túc trực giám sát và tuần tra, bất kể ban đêm hay ngày nghỉ, lễ Tết.

DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN VGS CAM KẾT VỚI BẠN:

  Cung ứng nhân lực có tố chất và nghiệp vụ chuyên môn để có thể đảm bảo được hiệu quả công việc. Tất cả họ đều có những kỹ năng cần thiết như võ thuật; kiến thức về phòng cháy chữa cháy, sơ cứu, cấp cứu, hỗ trợ xử lý tình trạng chập điện… và khả năng không chế, truy đuổi đối tượng không một chút ngần ngại.

  Bên cạnh kỹ năng, Bảo vệ VGS luôn được trang bị đồng phục và những thiết bị hỗ trợ chuyên dụng theo đúng quy định của pháp luật như dùi cui, gậy cao su, roi điện, bộ đàm…

  Luôn ghi chép những hoạt động ra vào thường xuyên và báo cáo hàng tuần cho chủ doanh nghiệp.

  Doanh nghiệp không cần phải chi trả một mức phí nào khác ngoài giá trị hợp đồng đã được thoả thuận ban đầu.

  Công ty Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu VGS luôn theo sát quá trình làm việc của nhân viên do mình quản lý, để có thể kịp thời hỗ trợ khi cần thiết.

  Chúng tôi luôn có sự liên kết với cơ quan an ninh có thẩm quyền trong khu vực, nhằm tăng cường bảo vệ trật tự xung quanh nhà hàng, khách sạn. Nhất là vào ban đêm, thời điểm bọn tội phạm hoạt động tích cực nhất.

Cho thuê bảo vệ nhà hàng - khách sạn 24/24 của Bảo vệ VGS là một trong những dịch vụ đặc biệt, thế nên luôn được thiết lập với mật độ chuyên nghiệp cao. Tập hợp lực lượng có kỹ năng vững vàng, tư duy sắc bén, thái độ làm việc có trách nhiệm cao độ, có kỹ năng ứng xử chừng mực. Chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy an tâm khi tìm đến với chúng tôi.

…………………………………………………………………………………………………........................................................................

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THẮNG LỢI TOÀN CẦU

Địa chỉ: 172 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM 
Hotline: 1900 585 828 – 0938 139 389
Mail: info@thangloitoancau.com