1900 585 828
info@thangloitoancau.com
710/6/14 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM
bao-ve-nha-hang-khach-san-tai-da-nang-uy-tin-1538983234.jpg
8 Oct

Bảo vệ nhà hàng khách sạn tại Đà nẵng uy tín

08-10-2018 14:09:30 1945

Hiện nay, các hoạt động kinh doanh nhà hàng, khách sạn đang rất phát triển và luôn thu hút sự quan tâm lớn từ phía khách hàng. Ngoài vấn đề chất lượng món ăn và dịch vụ, khách hàng còn rất quan tâm đến vấn đề an ninh trật tự. Đặc biệt là tại các thành phố lớn như Đà Nẵng thường xuyên xảy ra các vụ trộm cắp, cướp giật nguy hiểm thì người dân không khỏi lo lắng và bất an.

Nhằm đảm bảo an ninh trong khu vực cũng như tạo được cảm giác an tâm hơn cho người dân khi ăn uống hay nghỉ ngơi tại các nhà hàng, khách sạn, Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu đã cho ra đời Dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng uy tín. Với sự canh gác và túc trực ngày đêm của đội ngũ bảo vệ, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi những tài sản quý giá cũng như an toàn bản thân sẽ được bảo vệ một cách toàn diện.

Tại các nhà hàng, quán ăn hay khách sạn, người bảo vệ không đơn giản chỉ là duy trì trật tự an ninh trong phạm vi làm nhiệm vụ mà còn góp phần xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp, sang trọng của đơn vị kinh doanh trong mắt khách hàng.

Nhu cầu bảo vệ nhà hàng khách sạn tại Đà Nẵng ngày một tăng cao
Nhu cầu bảo vệ nhà hàng khách sạn tại Đà Nẵng ngày một tăng cao

Nhiệm vụ của bảo vệ nhà hàng khách sạn tại Đà nẵng uy tín là gì?

- Đảm bảo trật tự. Kịp thời ngăn chặn những thành phần có hành vi quấy rối, đột nhập trái phép, trộm cắp, móc túi.

- Hạn chế triệt để nạn bán hàng rong, bán vé số gây ảnh hướng đến khách hàng trong phạm vi khách sạn, nhà hàng.

- Sắp xếp xe trong bãi, hướng dẫn và giúp đỡ khách hàng khi cần thiết.

- Xử lý các tình huống bất ngờ hay những băng nhóm tội phạm nguy hiểm có hành vi dàn cảnh, nhằm chiếm đoạt tài sản của người dân hay những đồ dùng giá trị của đơn vị kinh doanh.

- Giám sát người ra vào. Luôn ở trong trạng thái cảnh giác cao độ, nhanh chóng phát hiện và đối phó với những thủ đoạn phạm tội tinh vi nhất.

Thấu hiểu trộm cướp ngày này ngày càng manh động và sử dụng những âm mưu gây án nguy hiểm, chúng tôi đã không ngừng tăng cường công tác huấn luyện cũng như trang bị nhiều công cụ hỗ trợ, camera giám sát và hệ thống an ninh được thặt chặt hơn. Đến với Công ty dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng Thắng Lợi Toàn Cầu, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Nhiệm vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn đòi hỏi nhân viên bảo vệ phải có kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng
Nhiệm vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn đòi hỏi nhân viên bảo vệ phải có kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng

Những điểm mạnh khi chọn công ty bảo vệ tại Đà Nẵng Thắng Lợi Toàn Cầu VGS mang lại cho khách hàng:

- Đội ngũ bảo vệ, nhân viên hỗ trợ được đào tạo một cách bài bản và khoa học, được trang bị những kỹ năng tự vệ cần thiết, kỹ năng xử lý các tình huống bất ngờ một cách hoàn hảo nhất.

- Phong cách làm việc chuyên nghiệp. Bảo vệ luôn có thái độ nhã nhặn, lịch sự với khách hàng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Ngoài ra, khả năng giao tiếp tốt, có ngoại hình, được trang bị đồng phục đầy đủ cũng là một ưu điểm của bảo vệ tại công ty chúng tôi.

- Ngoài chuyên môn chính, bảo vệ của chúng tôi còn được đào tạo một cách toàn diện, có khả năng ứng biến các tình huống bất ngờ, hiểu biết về pháp luật, thành thạo các kỹ năng phòng cháy chữa cháy hay sơ cứu người bị thương.

- Có sự liên kết chặt chẽ với công an khu vực. Sẵn sàng phối hợp để truy quét và bắt giữ những tội phạm nguy hiểm có ý định gây rối, làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của nhà hàng, khách sạn.

- Bất kỳ mất cắp hay thất thoát tài sản của bạn, chúng tôi đều thực hiện bồi thường một cách hợp lý theo đúng các điều khoản được quy định trên hợp đồng.

Đà Nẵng là trung tâm kinh tế, hành chính của khu vực miền trung, có tốc độ phát triển nhanh chóng và luôn thu hút nhiều lượt khách du lịch hay các nhà đầu tư. Đi kèm với sự phát triển đó, luôn là những tệ nạn xã hội. Trong khi đó, lực lượng chức năng còn quá mỏng, khi xảy ra sự cố bất ngờ sẽ không thể kịp thời đến hiện trường để xử lý, vây bắt tội phạm. Chọn công ty bảo vệ tốt nhất tại Đà Nẵng chuyên nghiệp sẽ là phương án hữu hiệu nhất giúp giải quyết vấn đề đó.

Với nhiều điểm mạnh, công ty bảo vệ tại Đà Nẵng Thắng Lợi Toàn Cầu VGS luôn là lựa chọn tốt nhất hiện nay
Với nhiều điểm mạnh, công ty bảo vệ tại Đà Nẵng Thắng Lợi Toàn Cầu VGS luôn là lựa chọn tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn tại Đà nẵng uy tín thì chắc hẳn Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Với phương châm luôn đặt sự an toàn tính mạng và tài sản của người dân lên hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn những bảo vệ toàn diện, có nghiệp vụ chuyên môn cao và nhiệt tình trong công việc.

…………………………………………………………………………………………………........................................................................

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THẮNG LỢI TOÀN CẦU

Địa chỉ: 172 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM 
Hotline: 1900 585 828 – 0938 139 389
Mail: info@thangloitoancau.com