1900 58 58 28
info@thangloitoancau.com
172 Nguyễn Oanh,Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
chon-dich-vu-bao-ve-tot-nhat-tai-da-nang-1530870000.jpg
6 Jul

Chọn Công Ty Bảo Vệ Tốt Nhất Tại Đà Nẵng

06-07-2018 16:40:00 761

Chọn công ty bảo vệ tốt nhất tại Đà Nẵng uy tín chắc hẳn là điều bất kể doanh nghiệp nào cũng rất quan tâm.

Trong thời đại công nghiệp hoá hiện đại hoá ngày nay, dịch vụ bảo vệ được xem là thị trường có những bước tiến vượt bậc không chỉ tại các thành phố lớn mà còn cả những tỉnh thành khác trên cả nước. Do thế, ngày càng nhiều các công ty, doanh nghiệp hoà vào dòng chảy đó để có thể cung cấp những dịch vụ bảo vệ có chất lượng cùng đội ngũ nhân lực có chuyên môn nghiệp vụ.

Tính đến thời điểm hiện nay, ước chừng khoảng hơn 3000 đơn vị, công ty lớn nhỏ đang hoạt động trong ngành bảo vệ tại thị trường Thành phố Đà Nẵng. Chính vì thế, việc chọn công ty bảo vệ tốt nhất tại Đà Nẵng chuyên nghiệp và uy tín chưa bao giờ là đơn giản và dễ dàng. Hãy đến với chúng tôi để bảo vệ sự an toàn cho bạn, những mối nguy hiểm của bạn hãy để chúng tôi chia sẻ và gánh bớt phần nào. Nên mỗi một nhân viên bảo vệ luôn được công ty huấn luyện kiểm tra kĩ lưỡng về kỹ thuật, tác phong làm việc, cách xử lý các tình huống khó khăn trước khi được nhận làm nhiệm vụ một nhân viên bảo vệ chính thức.

Được xem ngành nghề mang tính cạnh tranh cao cũng như tiềm ẩn rất nhiều hiểm nguy cho người nhân viên đảm nhận nhiệm vụ. Do đó, nếu nhân viên không được trang bị những chuyên môn nghiệp vụ, trang thiết bị hỗ trợ chuyên dùng thì khó có thể hoàn thành nhiệm vụ. Là một nhân viên bảo vệ phải can đảm, trung thành, biết nhiệm vụ của mình là gì và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cho, đó chính là một nhân viên bảo vệ gương mẫu. Lúc đó, công ty bảo vệ chủ quản cũng không thể có được lòng tin của khách hàng cũng như sự uy tín của mình trên mặt bằng chung.

Ngoài việc được trang bị về các nghiệp vụ chuyên môn, nhân viên Bảo vệ VGS cũng được đào tạo và tập huấn về phòng cháy chữa cháy, sơ cứu cấp cứu…

Ngoài việc được trang bị về các nghiệp vụ chuyên môn, nhân viên Bảo vệ VGS cũng được đào tạo và tập huấn về phòng cháy chữa cháy, sơ cứu cấp cứu…

Hiểu được tầm quan trọng trong việc xây dựng đội ngũ nhân lực bảo vệ chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu đã rất chú trọng trong công tác này. Từ khâu tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện đến sát hạch và cấp giấy chứng nhận hành nghề bảo vệ, vệ sĩ đều khắt khe theo giáo trình chuẩn của Bộ Quốc Phòng. Thế nên, mỗi nhân viên bảo vệ VGS đều được trung bị đầy đủ về võ thuật, sự ứng biến linh hoạt, khả năng kiểm soát tình huống, sự gan dạ cùng những thiết bị hỗ trợ chuyên dụng… để có thể hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ một cách xuất sắc nhất.

Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu - Dịch vụ bảo vệ tốt nhất tại Đà Nẵng.

Với chiều dài hoạt động hơn một thập kỷ, Bảo vệ VGS đã không ngừng phấn đấu để có thể giữ vững vị thế của mình trong ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ và cung ứng nhân lực bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ tại Thành phố Đà Nẵng mà còn các tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Không những hướng đến sự phát triển quy mô hoạt động ngày càng rộng khắp hơn mà chúng tôi còn đặc biệt chú trọng đến nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng đối với các dịch vụ mà mình cung cấp.

Có thể nói chữ Tín và chữ Tâm là điều cốt lõi mà bất kể doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực nào cũng luôn đề cao, và Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu VGS  cũng như thế. Nhìn trước được nhu cầu của thời đại, Ban giám đốc VGS đã đề ra những yêu cầu và dịch vụ nhằm có thể đáp ứng cho khách hàng những mong muốn thiết yếu về sự an toàn về tài sản vật chất lẫn tính mạng con người.

Mỗi nhân viên bảo vệ VGS đều được trung bị đầy đủ về võ thuật, sự ứng biến linh hoạt.

Mỗi nhân viên bảo vệ VGS đều được trung bị đầy đủ về võ thuật, sự ứng biến linh hoạt.

Điều gì khiến bạn an tâm khi đến với Bảo vệ VGS?

Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu tham gia các loại bảo hiểm một cách đầy đủ để đảm bảo tính pháp lý về dân sự lẫn nghề nghiệp. Sẵn sàng bồi hoàn nếu để xảy ra bất cứ sự tổn thất rủi ro nào.

Giáo trình huấn luyện và đào tạo được biên soạn dựa vào tài liệu của Bộ Công An và Quốc Phòng hoàn toàn phù hợp với pháp luật của Việt Nam.

Ngoài việc được trang bị về các nghiệp vụ chuyên môn, nhân viên Bảo vệ VGS cũng được đào tạo và tập huấn về phòng cháy chữa cháy, sơ cứu cấp cứu… và luôn được sự hậu thuẫn từ đội cơ động tuần tra.

Chi phí dịch vụ bảo vệ tại công ty chúng tôi đều đã được bao gồm trọn gói: phúc lợi xã hội, đồng phục, tiền lương, bảo hiểm, thưởng Lễ Tết…

Nhân viên Bảo vệ VGS đều được yêu cầu phải tuân thủ chấp hành nội quy tại nơi làm việc, luôn có thái độ tích cực trong công việc, giữ gìn hình tượng đẹp trong lòng mọi người xung quanh.

Mối quan hệ tốt với lực lượng chính quyền địa phương có thẩm quyền, nhằm đưa ra phương án và có sự hỗ trợ tích cực trong trường hợp cấp thiết.

Là một nhân viên bảo vệ phải can đảm, trung thành, biết nhiệm vụ của mình là gì và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Là một nhân viên bảo vệ phải can đảm, trung thành, biết nhiệm vụ của mình là gì và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Để chọn công ty bảo vệ tốt nhất tại Đà Nẵng uy tín tuy rằng không phải là điều dễ dàng nhưng nếu Quý khách hàng tìm đến với Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu thì điều đó sẽ luôn nằm trong tầm tay. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có bất cứ nhu cầu gì về dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp tại Đà Nẵng nhé!  

…………………………………………………………………………………………………........................................................................

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THẮNG LỢI TOÀN CẦU

Địa chỉ: 172 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM 
Hotline: 1900 585 828 – 0938 139 389
Mail: info@thangloitoancau.com