1900 58 58 28
info@thangloitoancau.com
172 Nguyễn Oanh,Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
cong-ty-bao-ve-tai-ha-noi-uy-tin-chuyen-nghiep-1516091726.jpg
16 Jan

Công Ty Bảo Vệ Tại Hà Nội Uy Tín Chuyên Nghiệp

16-01-2018 15:35:26 835

Công ty bảo vệ trước đây đã dần lộ ra những yếu điểm và bất cập, nhân viên bảo vệ của họ dường như không thể đảm nhận và đáp ứng được yêu cầu về công việc của đơn vị bạn. Bạn đang cần tìm một công ty bảo vệ tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp? Vậy sao bạn không đến với công ty bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu VGS của chúng tôi để được nhận những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất.

Hà Nội là một thành phố lớn của cả nước là trung tâm kinh tế khu vực miền Bắc, thu hút nhiều người lao động từ các nơi cũng như doanh nghiệp đến đây đầu tư. Không những thế, đây cũng là một đô thị đông dân cư, có nhiều công ty xí nghiệp, trường đại học, bệnh viện, tập trung nhiều sinh viên từ nơi khác, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân từ nơi khác đến. Chính vì thế, càng làm tình hình ở đây cũng dần trở nên ngày càng phức tạp. Mặt khác còn là trung tâm chính trị nên nhu cầu đặt ra là tình hình xã hội và an ninh trật tự ở đây có phần phức tạp hơn nhiều các địa phương khác.

Thế nên, các công ty, doanh nghiệp và đơn vị trên địa bàn thành phố Hà Nội luôn có nhu cầu về một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, làm việc có chất lượng hiệu quả cao. Một nơi có nhiều trường học, bệnh viện, các đơn vị sự nghiệp cũng khiến nhu cầu bảo vệ ở đây thêm cao hơn.

Quan trọng hơn hết, thủ đô của nước ta là nơi đón tiếp nhiều vị khách cấp cao từ nước ngoài, đến tham dự các sự kiện đón tiếp, chương trình giao lưu. Cũng như những lần viếng thăm hộ tống họ di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác. Hoặc các show sự kiện giải trí của các ngôi sao cũng thường được tổ chức tại Hà Nội thì những yếu nhân này cần có nhu cầu được bảo vệ.

Với những lý do trên mà Hà Nội là nơi cần một lực lượng lớn bảo vệ, nhưng phải là những bảo vệ chuyên nghiệp được huấn luyện bài bản. Bạn sẽ phải cân nhắc thật kỹ trước khi chọn một công ty bảo vệ cho mình trước tình hình có hàng nghìn doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ trên đại bàn thành phố.

Gần đây, có nhiều thông tin trên các trang thông tin đại chúng, trang mạng xã hội lan truyền những hình ảnh cũng như video quay lại cảnh bảo vệ có những hành vi và lời nói tiêu cực, không đúng với khách hàng, làm ảnh hưởng, phương hại đến hình ảnh của đơn vị thuê những bảo vệ đó. Chính vì vậy, các đơn vị trên địa bàn Hà Nội lại càng phải cẩn thận hơn hết khi tìm một đối tác cho mình để tránh những tình trạng đáng tiếc như trên lại xảy ra.

Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu công ty bảo vệ tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp, được thành lập trên 15 năm. Chúng tôi cũng có bấy nhiêu năm kinh nghiệm trong quản lý, đào tạo và cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp tại Hà Nội. Do vậy, Bảo vệ VGS có thể cam kết đơn vị mình chính là lựa chọn hàng đầu của những ai đang có nhu cầu tìm cho mình một đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng.

Sự uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi thể hiện qua tác phong làm việc của toàn thể các nhân viên của công ty. Từ việc tuyển dụng, đào tạo và cung ứng cho các đơn vị khách hàng có nhu cầu, đến nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng, đến việc sẽ được tư vấn loại hình dịch vụ bảo vệ tương ứng với nhu cầu của bạn. Cũng như được báo giá dịch vụ, nhanh chóng nhận được lịch hẹn và tiến hành ký hợp đồng để sớm được bàn giao nhân viên bảo vệ ngay sau khi đến với chúng tôi. Rồi đến cả tác phong công tác và thực hiện nhiệm vụ của các nhân viên bảo vệ tại các đơn vị khách hàng cũng theo khuôn phép, chuyên nghiệp, chuẩn mực, bằng chứng cho sự chuyên nghiệp đó là chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi hài lòng từ khách hàng.

Bảo vệ VGS có nhiều các dịch vụ bảo vệ tiêu biểu như:

- Dịch vụ bảo vệ công ty, doanh nghiệp, tòa nhà, cao ốc, các đơn vị sự nghiệp, cơ quan tổ chức khác, nhà hàng, ngân hàng, khách sạn, siêu thị, chung cư, biệt thự,…

- Dịch vụ bảo vệ yếu nhân (đoàn ngoại giao, quan chức cấp cao, ca sĩ, nghệ sĩ và những người nổi tiếng khác, doanh nhân, trẻ em,…)

- Dịch vụ bảo vệ kho hàng, bảo vệ vận chuyển hàng hóa, tiền, tài sản khác mà pháp luật không cấm,…

Nhân viên bảo vệ là người đầu tiên tiếp xúc với khách hàng của bạn. Hãy chứng tỏ đơn vị của mình hay chính cá nhân bạn là một người hay đơn vị chuyên nghiệp trong mọi mặt và tạo một hành lang an toàn cho chính mình hay doanh nghiệp mình bằng việc sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp - VGS.

Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu VGS luôn đồng hành cùng bạn.

…………………………………………………………………………………………………........................................................................

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THẮNG LỢI TOÀN CẦU

Địa chỉ: 172 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM 
Hotline: 1900 585 828 – 0938 139 389
Mail: info@thangloitoancau.com