1900 585 828
info@thangloitoancau.com
710/6/14 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM
bao-ve-nha-hang-khach-san-tai-ha-noi-uy-tin-1538631887.jpg
4 Oct

Bảo vệ nhà hàng khách sạn tại Hà Nội uy tín

04-10-2018 12:44:47 1645

Hiện tại, tình hình trật tự, xã hội ở Hà Nội khá phức tạp nên việc tìm Dịch vụ bảo vệ Hà Nội uy tín là điều rất cần thiết. Bạn hãy sáng suốt tìm địa chỉ uy tín bảo vệ để tránh các rủi ro cho việc kinh doanh nhà hàng khách sạn của mình.

Bảo vệ nhà hàng khách sạn tại Hà Nội uy tín là đội ngũ có khả năng hỗ trợ, giúp đỡ chủ nhân nhà hàng, khách sạn hoạt động có hiệu quả, an toàn và nhận được thêm nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Những địa điểm này là nơi lưu trú, tụ tập ăn uống, vui chơi của nhiều người, nên sự an ninh, an toàn là điều phải được đảm bảo tuyệt đối.

Bảo vệ nhà hàng khách sạn tại Hà Nội uy tín sẽ làm gì?

Đội ngũ bảo vệ nhà hàng khách sạn ở Hà Nội nhận nhiệm vụ phải đảm bảo được tình hình an ninh, an toàn cho địa điểm cần bảo vệ. Sự an toàn, an ninh đó là tổng thể của rất nhiều yếu tố, nhiều nhiệm vụ khác nhau. Các nhiệm vụ cụ thể phải làm của đội ngũ này là:

- Hướng dẫn khách đậu xe vào bãi xe của nhà hàng, khách sạn.

- Chào đón khách tận tình, vui vẻ. Nhiệt tình phụ giúp khách mang đồ đạc cẩn thận đến tận nơi.

- Hướng dẫn khách, giúp đỡ khách khi cần thiết. Đội ngũ này phải luôn giữ được tác phong chuyên nghiệp, sự lịch sự, vui vẻ và tận tâm.

- Đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn trong, ngoài khu vực nhà hàng khách sạn. Đảm bảo tuyệt đối trường hợp trộm cắp, gây rối, phá hoại không xuất hiện trong hoặc xung quanh khu vực nhà hàng khách sạn.

Đội ngũ bảo vệ nhà hàng khách sạn khi nhận nhiệm vụ phải đảm bảo được tình hình an ninh.
Đội ngũ bảo vệ nhà hàng khách sạn khi nhận nhiệm vụ phải đảm bảo được tình hình an ninh.

- Ngăn chặn đối tượng ăn xin, bán vé số, các hoạt động buôn bán, lừa đảo, gây khó chịu cho khách. Vì nhà hàng khách sạn là nơi để ăn uống nghỉ ngơi, nên cần có sự an ninh chặt chẽ để khách hàng thoải mái hưởng thụ sao cho an toàn, không phức tạp.

- Theo dõi các trường hợp khả nghi, những người mang chất dễ cháy, vật dụng sắc nhọn, nguy hiểm vào trong khu vực nhà hàng khách sạn để có phương án đối phó kịp thời.

Ngoài những yếu tố trên, công tác bảo vệ ở Hà Nội còn cần phải xem xét nhiều yếu tố khác, chi tiết, cụ thể hơn. Chính vì thế, việc lựa chọn đơn vị bảo vệ nhà hàng khách sạn uy tín tại Hà Nội phải thực sự được quan tâm đúng cách và đúng mức.

Làm thế nào để tìm được đội ngũ Bảo vệ nhà hàng khách sạn tại Hà Nội uy tín?

Để có thể tìm được đội ngũ bảo vệ nhà hàng khách sạn tại Hà Nội chất lượng, chuyên nghiệp, bạn hãy liên hệ với Công ty bảo vệ Tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu VGS. Chúng tôi sẽ là đơn vị bảo vệ hoàn hảo, tốt nhất mà bạn cần tìm cho khách sạn, nhà hàng của mình.

Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại phía bên dưới. Sau khi nhận thông tin, nhân viên sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách để trao đổi thông tin, báo giá và quy cách làm việc cụ thể nhất cho quý khách. Đặc biệt, chúng tôi sẽ thực hiện khảo sát địa điểm làm việc trước, để có thể bố trí, sắp xếp công việc hoàn hảo mới tiến hành ký hợp đồng thỏa thuận với quý khách. Bạn sẽ có được đội ngũ bảo vệ nhanh chóng, liên hệ là sẵn sàng và thực hiện nhiệm vụ ngay.

Để có thể tìm được đội ngũ bảo vệ nhà hàng khách sạn tại Hà Nội chất lượng, chuyên nghiệp, bạn hãy liên hệ với công ty Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu VGS.
Để có thể tìm được đội ngũ bảo vệ nhà hàng khách sạn tại Hà Nội chất lượng, chuyên nghiệp, bạn hãy liên hệ với công ty Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu VGS.

Những ưu điểm khi hợp tác với công ty bảo vệ VGS:

- Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao, chịu khó và dũng cảm, được đào tạo kĩ càng về nghiệp vụ, được huấn luyện tốt về kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ.

- Nhân viên bảo vệ lịch sự, vui vẻ, hòa nhã với khách đến nhà hàng, khách sạn. Họ sẽ làm việc với thái độ làm việc tốt, nhiệt tình, nhanh nhẹn, hoạt bát với từng khách hàng một.

- Nhân viên bảo vệ có trang phục chỉnh tề, chỉnh chu, công cụ hỗ trợ trang bị đầy đủ, hệ thống máy móc phối hợp chuyên nghiệp, hiện đại.

- Chi phí dịch vụ hợp lý, thích hợp cho quá trình hợp tác lâu dài, bền vững. Chi phí chi trả một lần cho dịch vụ, không phải chi trả lương cho bảo vệ. Trường hợp có phát sinh thêm thời gian thì chúng tôi vẫn đáp ứng ngay.

- Quá trình làm việc, hoạt động chặt chẽ, giám sát kỹ lưỡng, có báo cáo hằng ngày nghiệm túc, đầy đủ, chính xác, cụ thể. Nâng cao cách phục vụ để đem lại sự yên tâm cho khách hàng

- Chế độ bồi thường thiệt hại đảm bảo. Bất kì thiệt hại nào liên quan đến đội ngũ nhân viên công ty Thắng Lợi Toàn Cầu VGS, chúng tôi cam kết bồi thường 100 % thiệt hại.

- Được quyền yêu cầu thay đổi nhân viên bảo vệ, thay đổi các phục vụ khi bạn không hài lòng về nhân viên, thái độ, phong cách phục vụ.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của chúng tôi chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao.
Đội ngũ nhân viên bảo vệ của chúng tôi chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao.

Với những ưu điểm trên Bảo vệ nhà hàng khách sạn tại Hà Nội uy tín VGS sẽ là người đồng hành tốt nhất cho bạn trong việc kinh doanh nhà hàng, khách sạn của mình. Nhân viên công ty sẽ làm việc với tinh thần và sự tập trung cao độ để khách hàng hài lòng với nhà hàng, khách sạn của quý khách như chính cách mà quý khách hài lòng với dịch vụ và đội ngũ bảo vệ của chúng tôi.

………………………………………………………………………………………………........................................................................

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THẮNG LỢI TOÀN CẦU

Địa chỉ: 172 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM 
Hotline: 1900 585 828 – 0938 139 389
Mail: info@thangloitoancau.com