1900 585 828
info@thangloitoancau.com
710/6/14 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM
bang-gia-thue-dich-vu-bao-ve-tai-ha-noi-1534317545.jpg
15 Aug

Bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội

15-08-2018 14:19:05 1120

Nếu bạn đang lo ngại về giá cả khi thuê bảo vệ, việc này thì hãy đến ngay dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu, vì tại đây chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, uy tín thì luôn đứng hàng đầu. Và có bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội hấp dẫn nhất.

Ngày nay có rất nhiều người muốn tìm đến dịch vụ bảo vệ để tìm sự an toàn tính mạng cũng như là tài sản của mình hoặc ở các công ty lớn nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, siêu thị hội chợ triển lãm, toà nhà, chung cư, biệt thự... Ở những nơi như thế này thì không thể thiếu được sự có mặt của bảo vệ, bởi họ luôn là người mang đến sự an toàn, giải quyết những khó khăn, nguy hiểm mâu thuẫn.

Tuy nhiên vẫn có nhiều người lo ngại không dám tìm đến dịch vụ bảo vệ bởi sợ giá cả cao mà chất lượng kém. Sẵn đây thì tôi sẽ đưa ra một vài ưu điểm về dịch vụ bảo vệ để cho bạn có thể thấy được điểm khác nhau giữa dịch vụ bảo vệ và tuyển bảo vệ nhé.

Khi tuyển bảo vệ bạn sẽ phải đào tạo ngay từ đầu tốn thời gian, công sức chưa nói đến là trường hợp nghỉ giữa chừng còn dịch vụ bảo vệ thì bạn có thể hoàn toàn bỏ qua bước này bởi nhân viên chúng tôi đã được đào tạo một cách bài bản trước khi vào làm việc đặc biệt khi nhân viên này nghỉ sẽ được công ty đưa nhân viên khác đến để hỗ trợ  cho bạn. Vậy thì còn chần chờ gì nữa hãy đến dịch vụ bảo vệ VGS ngay hôm nay để có được những ưu đãi mới nhất.

Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội tốt nhất.

Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội tốt nhất.

Giá cả tuyển nhân viên bảo vệ giá sẽ tốn gấp đôi so với dịch vụ bảo vệ. Điểm tiếp theo nữa đó là tuyển nhân viên bảo vệ họ không có kinh nghiệm sẽ làm ảnh hưởng đến khách hàng còn dịch vụ bảo vệ thì khác họ có đầy đủ kinh nghiệm để có thể giải quyết khiếu nại của khách hàng một cách hợp lý nhất làm cho khách hàng hài lòng và đến tiếp tục sử dụng dịch vụ của bạn.

Tuy nhiên, bên cạnh so sánh giá cả thấp cao khi thuê bảo vệ, còn vấn đề quan trọng mà chúng ta nên quan tâm hơn, đó chính là nhân cách, thái độ cũng như tác phong làm việc có nhiệt tình, dũng cảm hay hiệu quả hay không. Có nhiều nhân viên khi được thuê mà sự phục vụ không tốt, làm việc không tự giác thì vô ích.

Một số dịch vụ bảo vệ mà công ty dịch vụ bảo vệ của chúng tôi cung cấp đó là dịch vụ bảo vệ công trường, dịch vụ bảo vệ siêu thị, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ bảo vệ sự kiện - hội thảo, bảo vệ mục tiêu di động... Đặc biệt là tại đây có cho thuê dịch vụ bảo vệ riêng hoặc trong những lúc bạn đi chuyển tiền có thể thuê dịch vụ bảo vệ tại chỗ chúng tôi.

Hi vọng là những dịch vụ kể trên do công ty dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội đem lại có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Ai cũng sợ rằng thuê phải dịch vụ bảo vệ kém chất lượng không uy tín, giá cả cao mà bảo vệ thì không làm tròn nhiệm vụ và trách nhiệm của mình.

Đến với Thắng Lợi Toàn Cầu đảm bảo an toàn và tài sản của bạn là nhiệm vụ của chúng tôi.

Đến với Thắng Lợi Toàn Cầu đảm bảo an toàn và tài sản của bạn là nhiệm vụ của chúng tôi.

Nhưng bạn đến với dịch vụ bảo vệ tại VGS thì bạn yên tâm về điều này để chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng, uy tín nhân viên bảo vệ luôn làm tròn nhiệm vụ của mình can đảm, trung thành đặc biệt là giá cả vô cùng hợp lý để cho khách hàng có thể sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty. Hãy yên tâm đến với Thắng Lợi Toàn Cầu đảm bảo an toàn và tài sản của bạn là nhiệm vụ của chúng tôi.

Sau đây tôi xin gửi bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội để các bạn tham khảo.

Thời gian làm việc của nhân viên bảo vệ tại Hà Nội là 24 giờ/24 giờ/ngày, và làm liên tục 7 ngày/ tuần. Phí dịch vụ giao động khoảng mười mấy triệu đến hai mươi mấy triệu cho một vị trí giá cả trên đã bao gồm: các khoản chi phí cho nhân viên bảo vệ từ lương cơ bản, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn, phụ cấp, trợ cấp, lễ Tết...

Các công cụ hỗ trợ cho dịch vụ như đồng phục theo quy định của công ty quần áo, giày, nón, bộ đàm, đèn pin, gậy bảo vệ... các dụng cụ văn phòng như thẻ xe, sổ sách, văn bản... Nhân viên bảo vệ trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết, tất cả nhân viên đều được đào tạo nghiệp vụ có kinh nghiệm trong ngành bảo vệ đối với những khách hàng cần dịch vụ bảo vệ gấp thì sau khi liên hệ sẽ lập tức có nhân viên bảo vệ xuống hỗ trợ đúng với địa chỉ đã cung cấp.

Giá cả khi thuê bảo vệ phải đi đôi với tác phong làm việc.

Giá cả khi thuê bảo vệ phải đi đôi với tác phong làm việc.

Với phương châm "phòng ngừa từ trước, ngăn chặn từ xa", công ty dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội tốt nhất, để có thể đảm bảo an toàn cho khách hàng mọi lúc mọi nơi, việc gì khó đã có VGS. Hãy để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chúc quý khách có được sự lựa chọn phù hợp nhất khi đến với dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội.

………………………………………………………………………………………………........................................................................

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THẮNG LỢI TOÀN CẦU

Địa chỉ: 172 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM 
Hotline: 1900 585 828 – 0938 139 389
Mail: info@thangloitoancau.com