1900 585 828
info@thangloitoancau.com
710/6/14 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Dịch Vụ Bảo Vệ Tư Gia

Bạn muốn đi du lịch, đi về quê hoặc nghỉ lễ tết nhiều ngày mà đang băn khoăn nhà cửa không an toàn khi đi xa nhiều ngày. Hãy để VGS lo điều đấy cho bạn với Dịch vụ bảo vệ tư gia.

 

Bạn muốn đi du lịch, đi về quê hoặc nghỉ lễ tết nhiều ngày mà đang băn khoăn nhà cửa không an toàn khi đi xa nhiều ngày. Hãy để VGS lo điều đấy cho bạn với Dịch vụ bảo vệ tư gia.

Nhiều gia đình có điều khiện thường có bảo mẫu hoặc người giúp việc riêng, như đa phần đều là phụ nữ chân yếu tay mềm, trong một số trường hợp không có khả năng đảm bảo an toàn cho những thành viên khác, thậm trí hồ sơ lý lịch của họ không rõ ràng dẫn tới khó khăn trong công tác truy tìm khi xảy ra sự cố. Dịch vụ bảo vệ tư gia của VGS mang tới cho quý khách sự lựa chọn an toàn nhất cho ngôi nhà và những thanh viên trong gia đình. Bên cạnh đó lực lượng bảo vệ có thể giúp làm một số công việc như chăm sóc cây cảnh, hồ bơi, giám sát trẻ nhỏ vui chơi tránh khỏi những trường hợp tai nạn đáng tiếc như  trẻ bị ngã, bị đuối nước do chơi mà không có người bảo vệ giám sát. 

Bên cạnh đó Dịch vụ bảo vệ tư gia của VGS còn đáp ứng các yêu cầu riêng của từng gia đình, sự chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn yên tâm khi đi công tác và làm việc, giúp chăm sóc và bảo vệ gia đình bạn như chính gia đình của chúng tôi. Hãy liên hệ với Dịch vụ bảo vệ tư gia VGS

Mỗi nhân viên bảo vệ tư giá VGS đều xác định được nhiệm vụ của mình:

 1. Đảm bảo an ninh tuyệt đối tại ngôi nhà của bạn
 2. Ngăn chặn các hành vi đột nhập từ phía bên ngoài.
 3. Bảo vệ tài sản được bàn giao.
 4. Tuần tra giám sát đề phòng cháy, nổ…
 5. Hỗ trợ cho chủ quản và người thân khi gặp những tình huống khẩn cấp.
 6. Giám sát tình hình an ninh qua hệ thống Camera 24/24h ( nếu có)
 7. Đảm bảo an ninh an toàn khu vực được giao quản lý, không được phép cho người lạ vào nhà khi không có sự đồng ý của chủ nhà.
 8. Kiểm tra giám sát nhân viên đến làm vệ sinh từ lúc đến cho đến lúc ra về.
 9. Bảo đảm vệ sinh khu vực được giao quản lý.
 10. Bảo đảm hệ cây cảnh trong khu biệt thự phải được tưới và chăm bón hàng ngày.
 11. Chăm sóc vật nuôi trong khu biệt thự hàng ngày.

Nên sử dụng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để bảo vệ nhà riêng nếu đi xa!

Giải pháp cho những nỗi lo đó là thuê bảo vệ chuyên nghiệp uy tín chất lượng. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thắng Lợi Toàn Cầu thương hiệu VGS với những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, đã và đang cũng cấp dịch vụ bảo vệ nhà riêng để chia sẽ những nỗi lo, gánh nặng về tài sản của quý khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thắng Lợi Toàn Cầu, không chỉ tài sản của quý khách hàng được đảm bảo an toàn, lực ượng bảo vệ chuyên nghiệp của dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu còn có thể hộ tống bạn khi cần thiết (đi công tác, du lịch, chuyển tiền, hàng và giải quyết công nợ.).

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thắng Lợi Toàn Cầu xin cam kết:

+ Chỉ cung cấp những nhân viên của dịch vụ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp nhất.

+ Tùy theo đặc điểm nhà riêng, tình an ninh khu vực dân cư, giá trị của tài của khách hàng mà bố trí, phân công lực lượng bảo vệ phù hợp.

+ Tất cả ngôi nhà, tài sản có giá trị đều được “bảo hiểm”, đề phòng trường hợp tài sản của quý khách bị thất thoát, hư hỏng.

+ Bồi thường tất cả những tổn thất về tài sản theo thỏa thuận trong hợp đồng.

...............................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ THẮNG LỢI TOÀN CẦU
Trụ sở chính Hồ Chí Minh
HCM : 172 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Hotline: 0938 139 389
Tel: 08.398.42499 – 08.398.42059
Email: info@thangloitoancau.com