1900 585 828
info@thangloitoancau.com
710/6/14 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM
cong-ty-cung-cap-dich-vu-bao-ve-tai-da-nang-1529308080.jpg
18 Jun

Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Đà Nẵng

18-06-2018 14:32:47 917

Như tất cả những gì chúng ta biết và nhận diện được, xã hội hiện nay mang cho mình một diện mạo hoàn toàn mới. Một bộ mặt mới mẻ và phát triển rất nhanh đến nổi gây trong chúng ta sự bất ngờ. Nhất là thành phố đang có nhịp điệu phát triển cả về kinh tế, xã hội lẫn du lịch vượt trội như Thành phố Đà Nẵng.

Thế nên trên mọi phương diện mới của cuộc sống của những nhu cầu thị trường đều có những cơ hội đáng mong đợi để phát triển theo phong cách và thế mạnh riêng. Đó cũng là một lí do khiến cho nhu cầu và mức sống của người dân nơi đây ngày một phát triển như một con sóng mạnh mẽ vươn mình giữa biển khơi.

Thế nhưng đôi khi xã hội quá hiện đại quá là hội nhập lại đem đến một số vấn đề phát sinh không mong muốn cho cuộc sống của người dân. Đặc biệt là tình hình an toàn trật tự xã hội, đang có khuynh phát sinh ngày càng trở nên phức tạp hơn. Do đang có chiều phát triển vượt bậc hàng đầu cả nước, Đà Nẵng với vị thế là thành phố lớn tập trung rất nhiều trung tâm công nghiệp, kinh tế văn hóa của nước ta. Nên có thể nói tình trạng xã hội cũng đang ở mức đáng báo động, cần có sự chú trọng nghiêm túc từ các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn.

Hiện tại, Thành phố Đà Nẵng hội tụ quá nhiều người từ khắp nơi tụ hợp về, nhưng không phải ai cũng có những nguyện vọng chính đáng và không phải ai cũng tốt và biết chuẩn mực hành xử. Bằng chứng là nhiều vụ rối loạn nơi công cộng từ các vụ cãi vả, đánh nhau… từ nhỏ nhặt cho đến trọng án vẫn liên tục diễn ra. Hay những vụ mất cắp từ vặt vãnh tại các địa điểm du lịch đến lẻn vào nhà trộm tài sản… cũng vẫn thường xuyên diễn ra. Ở mức độ nguy hiểm hơn là các vụ cướp có tổ chức với hành vi ngày càng lộng hành và côn đồ hơn đã và đang được các cơ quan chức năng có thẩm quyền xếp vào nhóm đối tượng nghiêm trọng. Hơn thế một số vấn nạn về tệ nạn xã hội vẫn còn đe dọa đến cuộc sống bình yên của người dân.

Điều đó đặt ra cho xã hội hiện đại một nhiệm vụ là làm sao để có thể giải quyết được tôt nhất những vấn nạn đó đảm bảo cho những người dân lương thiện có được một môi trường lành mạnh an toàn để sống và làm việc. Thế là một giải pháp đã được đặt ra nhằm có thể giải quyết nhiều vấn đề về an toàn trật tự xã hội, đấy chính là dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Chính vì thế ngày càng có nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Đà Nẵng được ra đời.

Đây được xem là loại hình dịch vụ đang có nhiều tiềm năng phát triển trong cuộc sống mới của người dân. Khi được bảo vệ bởi đội ngũ có chuyên môn nghiệp vụ, người dân được giải tỏ nhiều vấn đề lo ngại về an toàn của bản thân cũng như về tài sản của mình. Bạn không phải lo ngại nhiều vấn đề bất cập của xã hội hiện thời nữa.

Ngoài ra đối với những nơi làm việc như công ty hay văn phòng, nhân lực bảo vệ chuyên nghiệp không những đảm bảo an ninh trật tự bên trong và bên ngoài mà còn là đội ngũ nồng cốt giải quyết nhiều vấn đề phát sinh không mong muốn trong công ty. Với các chung cư nơi tập trung quá nhiều thành phần khác nhau của xã hội các nhân viên bảo vệ lại càng thể hiện rõ vai trò quan trọng của mình trong công tác an ninh trật tự an toàn của tập thể.

Đặc biệt ở các khu vui chơi nhất là các khu tập trung nhiều trẻ nhỏ thì thật là khó để luôn để mắt tới các em những cô cậu bé luôn hiếu động và đam mê khám phá. Vì thế lực lượng bảo vệ trở thành một cánh tay đắc lực trong việc trông chừng các người bạn nhỏ này cho các bậc phù huynh, người lớn… và còn nhiều nữa những vai trò quan trọng và dịch vụ bảo vệ mang đến cho cuộc sống của chúng ta.

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín Thắng Lợi Toàn Cầu VGS,  với những dịch vụ bảo vệ uy tín được rất nhiều đánh giá tích cực từ người tiêu dùng cũng như giới chuyên môn. Chúng tôi cung cấp nhiều hình thức dịch vụ bảo vệ luôn phù hợp với yêu cầu của người dùng trong kỉ nguyên mới. Phải kể đến như bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ sự kiện, dịch vụ tư vấn và huấn luyện…

Chúng tôi luôn lựa chọn nhân viên bảo vệ chuyên môn cao và theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể thay đổi hoặc chấm dứt dịch dịch vụ bảo vệ qua thông báo ngắn. Ngoài ra việc tăng hoặc giảm dịch vụ có thể thực hiện đơn giản thông qua điện thoại. Bảo vệ VGS còn có công tác tham mưu về an ninh trong quá trình làm việc theo yêu cầu của thân chủ.

Với nhiều tiện ích như vậy, tin chắc rằng Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu sẽ luôn là sự chọn lựa về công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Đà Nẵng dành cho Quý khách hàng.

…………………………………………………………………………………………………........................................................................

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THẮNG LỢI TOÀN CẦU

Địa chỉ: 172 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM 
Hotline: 1900 585 828 – 0938 139 389
Mail: info@thangloitoancau.com